99683b713f6d3176c5bd16056a278a6c4fb248f608f1506f94485c534735475b Jurgen Klopp จะกลับมาคุมชรูว์สบิวรีอีกครั้งหลังติดเชื้อโคโรนาไวรัส

Jurgen Klopp จะกลับมาคุมชรูว์สบิวรีอีกครั้งหลังติดเชื้อโคโรนาไวรัส

         Jurgen Klopp ผู้จัดการทีม Liverpool จะกลับมาคุม Shrewsbury อีกครั้ง หลังติดเชื้อโคโรนาไวรัส แต่ Trent Alexander-Arnold อาจติดเชื้อ

         แบ็คขวาพรสวรรค์ของ ลิเวอร์พูล อย่าง เทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์  ไม่ได้รับการเสนอชื่อเพื่อช่วย “หงส์แดง” เปิดรังที่แอนฟิลด์ เพื่อต้อนรับชรูว์สบิวรีจากลีกวันในเอฟเอ คัพ รอบสาม
เมื่อวันอาทิตย์ที่ 9 มกราคม หลังจากมีรายงานจาก เว็บพนันบอล ดีที่สุด ว่าเขามีผลตรวจเป็นบวก โควิด -19.

         ผลบอลสด วันนี้ ระบุว่า กองหลังทีมชาติอังกฤษ เขาติดเชื้อไวรัสโคโรน่า หลังเกมที่ลิเวอร์พูลเสมอกับเชลซี 2-2 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 2 มกราคม และถูกกักตัว และเขาคาดว่าจะกลับมาฝึกซ้อมได้ในไม่ช้า

         ขณะที่ “หงส์แดง” ประกาศว่า “เทรนต์ไม่มีชื่อเล่น หลังจากลงทะเบียนทดสอบไวรัสต้องสงสัยหลังเกมกับเชลซีได้ไม่นาน เขาคาดว่าจะกลับมาซ้อมได้ในอีกไม่กี่วันข้างหน้า”

         ในขณะเดียวกัน Jurgen Klopp ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูล เตรียมกลับมารับงานโค้ชข้างสนามกับชรูว์สบิวรี หลังติดเชื้อโคโรนาไวรัส จนกว่าเขาจะพลาดการไปเยือนเชลซีในวันอาทิตย์นี้ ที่ผ่านมาก่อนจะผ่านขั้นตอนการตรวจสอบจนกลับมาได้

         ลิเวอร์พูลได้รับผลกระทบอย่างหนักจากโคโรนาไวรัสในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา โดยมีคล็อปป์นอกเหนือจากผู้ติดเชื้อ เป๊ป ลินเดอร์ส ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อลิสสัน เบ็คเกอร์ , Joel Matip และ Roberto Firmino เช่นกัน