Red Dot (2021) เป้าตาย การฮันนีมูนที่แสนหวาน กำลังโดนรังควาญโดยฆาตกร!

             ภาพยนต์เรื่อง Red Dot (2021) หรือชื่อไทยว่า เป้าตาย จะเล่าเรื่องราวของ เดวิดและนาเดีย คู่รักที่กำลังประสบปัญหาชีวิตคู่ มีความระหองระแหงในชีวิตคู่มาพักใหญ่ๆแล้ว ซึ่งตัวของนาเดียเอง เธอก็กำลังตั้งท้องแต่เธอกลับรู้สึกว่าตัวเองยังไม่พร้อมที่จะเป็นแม่คน ประกอบกับการเป็นอินเทิร์นในวิชาแพทย์ทำให้เธอเหนื่อยกว่าปกติ ขณะที่เดวิดเองก็ดูไม่ค่อยจะเอาไหนและเหมือนไม่ค่อยจะสนใจใยดีกับงานบ้านนัก เพราะเขาดูจะติดเกมตามประสาผู้ชายทั่วไป จนกระทั่งทั้งสองคนตัดสินใจออกเดินทางไปทริปดูแสงเหนือของสวีเดนในเทือกเขาห่างไกล

Red Dot (2021) การฮันนีมูนที่แสนหวาน กำลังโดนรังควาญโดยฆาตกร!

             แต่ว่าดูเหมือนว่าหลังจากที่เดินทางมาถึง เดวิด (รับบทโดย Anastasios Soulis) และ นาเดีย (รับบทโดย Nanna Blondell) ก็มีลางไม่ค่อยดีตั้งแต่มาถึงที่หมาย อาทิไปเชี่ยวรถของคนอื่นที่ปั้มน้ำมัน มิหนำซ้ำทั้งสองยังเจอการต้อนรับแปลกๆจากเจ้าของที่พัก อย่างไรก็ตามทุกๆอย่างก็ดูไม่มีอะไรผิดปกติจนกระทั่งเช้าวันออกเดินทาง ที่นาเดียพบว่าท้ายรถของทั้งสองคนถูกเขียนเป็นคำว่า “ที่นี่ไม่ต้อนรับคนดำ” ทำให้นาเดียเกิดอาการหัวร้อน จนเธอนั้นไปมีเรื่องกับคนที่อยู่ภายในพื้นที่

             ซึ่งทั้ง เดวิดและนาเดียร์ก็เดินทางไปตั้งแคมป์เพื่อที่จะรอดูแสงเหนือตามที่พวกเขาตั้งใจเอาไว้ แต่กลับกลายเป็นว่าพอตกกลางคืนพวกเขาถูกแสงเลเซอร์ของปืนไรเฟิลส่อง ตอนแรกพวกเขาเองก็นึกว่ามันคือการกลั่นแกล้ง แต่หลังจากที่สุนัขที่พวกเขานำมาด้วยถูกยิงตาย ทั้งสองก็ขวัญกระเจิงและวิ่งหนีเพื่อเอาชีวิตรอด

             แต่ท่ามกลางสภาพอากาศที่แสนจะเลวร้ายและหนาวเย็นแบบสุดขั้ว ประกอบกับความมืดทำให้ทั้งสองคนนั้นแทบจะตั้งหลักไม่ถูกจนกระทั่งเดวิดและนาเดียไปหลบอยู่ที่ชายคาห้องเก็บของแห่งหนึ่งจนกระทั่งรุ่งเช้าของอีกวัน เมื่อเดินทางกลับมาที่เตนท์อีกครั้งพวกเขาก็ต้องตื่นตะลึงกับสิ่งที่เห็น ก่อนที่ทุกอย่างจะเลวร้ายไปมากกว่าเดิม

Red Dot (2021) เป้าตาย

             ภาพยนต์เรื่อง Red Dot (2021) หรือชื่อไทยว่า เป้าตาย เล่นสนุกกับการสร้างสถานการณ์ให้กับเหล่าผู้ชมอยากจะเอาใจช่วยทั้งสามีภรรยาคู่นี้ให้เอาชีวิตรอดไปจากสถานการณ์ต่างๆ ก่อนที่คนดูจะเริ่มสัมผัสได้ว่าหลายๆอย่างที่เกิดความโกลาหลและบ้าคลั่งแบบในภาพยนต์เรื่องนี้นั้น บางทีมันอาจจะมาจากความวู่วามและขาดสติของเดวิดและนาเดียเองก็ได้ และก่อนที่ทุกอย่างจะถูกเฉลยในตอนท้ายที่ทำเอาคนดูอ้าปากค้าง ภาพยนต์ก็เลือกจะไม่ประนีประนอมคนดูเลยสักนิดเดียวนั่นเอง และถ้าหากคุณสนใจบทความพนันอื่นๆก็สามารถคลิกเข้ามาได้ที่ สล็อต